Chương Dương Corp - 30 năm phát triển cùng thị trường bất động sản Việt Nam

Kiến thức

07:03 10/05/2020

Chương Dương Corp là công ty có truyền thống hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, tiền thân là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel (Thuộc Cộng Hoà Pháp). Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng đáng tin cậy hàng đầu ở khu vực miền Nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành không ngừng nghỉ, công ty đã từng có những tên gọi là: xí nghiệp lắp máy, Công ty Xây lắp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương và ngày nay được biết đến là Công ty Cổ phần Chương Dương. 

cong ty co phan chuong duong

Công ty cổ phần Chương Dương

- Công ty Cổ Phần Chương Dương

- Địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, Cô Giang, Quận 1, TPHCM

- Website: acic.com.vn

Những năm qua, ngoài việc phát huy thế mạnh của lĩnh vực sản xuất và xây lắp kết cấu thép có từ thời Eiffel Asia để lại, Chương Dương Corp không ngừng nâng cao giá trị và vị thế của mình trên thị trường xây dựng và kinh doanh địa ốc bằng việc đầu tư lớn vào trang thiết bị sản xuất các sản phẩm cơ khí kết cấu thép, bê tông các loại và nhiều loại máy móc, phương tiện thi công xây lắp.

Bằng việc đầu nhân lực và tài chính vào xây dựng khu căn hộ chung cư cao cấp và cao ốc văn phòng với giá trị đầu tư lên đến hơn 380 tỷ đồng. Trong thời gian tới, công ty định hướng mở rộng ngành hàng sản xuất và dịch vụ thông qua lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, các dịch vụ về địa ốc như xây dựng và cho thuê nhà ở và văn phòng, sản xuất - truyền tải điện và nhiều hoạt động dịch vụ khác. 

Dự án bất động sản nổi bật:

Central Garden nằm ở vị trí đắc địa với hướng nhìn ra sông Bến Nghé, Đại lộ Đông Tây và toàn cảnh thành phố cực kỳ đẹp. Dự án có diện tích 57.900 m2 với quy mô 3 block cao 22 tầng mang tên Sunrise, Sun và Sunshine. Các tòa nhà được phân chia thành các khu chức năng gồm: Tầng 1 - 3 dành cho khu thương mại và dịch vụ. Tầng 4 - 22 dành cho khu căn hộ với 380 căn hộ và 1 tầng hầm để xe.

du an central garden

Dự án Central Garden

Chương Dương Home được quy hoạch và sở hữu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dịch vụ tiện ích đầy đủ, thiết kế cấu trúc hiện đại. Sau khi hoàn thiện xây dựng, Chương Dương Home cung cấp ra thị trường 1.205 căn hộ với đa dạng về diện tích từ 40-65 m2 cùng giá bán hợp lý phù hợp với đại đa số khả năng tài chính của cư dân.

du an chuong duong home

Dự án Chương Dương Home

Dự án Tân Hương Tower ngụ tại Tân Phú, TPHCM gồm 21 tầng, 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại – dịch vụ với tổng cộng 360 căn hộ có diện tích từ 49 – 116m2. Tại đây, các căn hộ được đầu tư thiết kế thông thoáng để đón nhận được tối đa ánh sáng thiên nhiên và mang không khí trong lành vào nhà. Không gian sống hoà hợp cùng thiên nhiên kết hợp với những tiện ích nội khu đẳng cấp như Trung tâm thương mại – dịch vụ, nhà trẻ, siêu thị  và đặc biệt là hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế nằm trong khuôn viên dự án cho thấy điểm nổi bật của Tân Hương so với các dự án khác.

du an tan huong tower

Dự án Tân Hương Tower